mg真人游戏

Giám đốc Suda được ghi trên tờ báo Shinbun Ashihi liên quan đến điểm tham quan thu hút du khách Đông Nam Á tại số(11 buổi tối) trong chuyên mụcĐiểm tham quan mới thu hút du khách


2014/06/24

Nhà thuốc Drug Store nằm tại khu mua sắm Minami Osaka được xem như điểm tham quan mới được nhiều khách du lịch Châu Á hay để mắt tới.

Khách du lịch nước ngoài từ các nước Đông Nam á như Đài Loan và Trung Quốc  hâm mộ nhà thuốc. Với các sản phẩm như dược phẩm, mỹ phẫm như Seiseido và Kose được mua rất nhiều. 1 du khách khách đến mua tại cửa tiệm cao gấp 4~5 lần người Nhật.
Nhận được sự hâm mộ này bên phía cửa tiệm cố gắng phục vụ cho du khách như thuê các nhân viên người nước ngoài, ghi chú rõ ràng, hiện thị các sản phẩm bằng tiếng Trung Quốc, mở rộng thêm các cửa tiệm để phục vụ cho du khách.

Giám đốc Suda Kentaro của FREEPLUS tiến hành về du lịch trong nước Nhật Bản từ các nước Châu Á nói đến điểm tham quan du lịch được yêu thích là xung quanh khu vực Shinsaibashi với các tầng mái được lợp. Đặc biệt, Trung Quốc, Đài Loan, và các nước Đông Nam Á có sự hâm mộ các mặt hàng như thuốc, mỹ phẩm và nhiều mặt hàng giá rẻ phong phú và đa dạng. Tại Trung Quốc  trên các tạp chí phụ nữ của Nhật Bản thường có quảng cáo và ghi nhiều mặt hàng mỹ phẩm mà nhiều phụ nữ yêu thích ngày càng rộng lớn.
www.baodu.com